Cách liên kết tài khoản Google Adsense với kênh Youtube

Cách liên kết tài khoản Google Adsense với kênh Youtube như thế nào? Kiếm tiền từ Youtube kết hợp với Google Adsense là một trong những cách kiếm tiền hiệu quả tương tự như cách tạo website kiếm tiền kết hợp Google Adsense.

Trước khi liên kết với tài khoản Google Adsense trong kênh YouTube của bạn phải có ít nhất 1 video với vài trăm lượt xem và không bị khiếu nại bản quyền hay chặn video ở bất kì đâu. Việc này đảm bảo giúp bạn đăng kí thành công 100% tránh rủi ro mà thôi.

Đăng nhập vào YouTube của bạn. Tại mục www.youtube.com/features các bạn vào mục trạng thái và tính năng, nhấn chuột vào “xem cài đặt kiếm tiền”

[related_posts_by_tax title=""]

TrogiupYouTube.com

 

Tiếp theo các bạn sẽ thấy có một list danh sách câu hỏi của YouTube đưa ra rồi họ lại tự trả lời hết ấy mà . Chúng ta chỉ quan tâm đến “tôi sẽ được thanh toán thế nào thôi?” vì ở đây sẽ có mục liên kết với tài khoản Google Adsense.

TrogiupYouTube.com

Sau khi vào liên kết với tài khoản Adsense, YouTube sẽ chuyển tiếp đến trang đăng kí Google Adsense. Việc tiếp theo nhập thông tin và tiếp tục.

Lưu ý: Thông tin khai báo trong Google Adsense phải thật chính xác nhé vì còn liên quan đến việc xác nhận mã PIN cũng như thanh toán sau này nữa.

TrogiupYouTube.com

Đăng nhập nếu như bạn muốn lấy chính Gmail đang sử dụng để đăng nhập YouTube làm tài khoản đăng kí Google Adsense luôn. Nếu không muốn các bạn có thể tạo tài khoản Gmail khác để đăng ký.

TrogiupYouTube.com

 

TrogiupYouTube.com

Cứ tiếp tục nhé, vì nó hỗ trợ tiếng Việt nên cái này khá rễ với các bạn.

Ở phần thông tin liên hệ các bạn nghi rõ Số Nhà – Tên Đường – Phường (xã) – Quận(Huyện) -Thành Phố  thật chính xác nhé. Còn mã bưu điện các tỉnh thành phố xem tại đây.

TrogiupYouTube.com

Nhập số điện thoại và gửi đơn nhé.

TrogiupYouTube.com

Google sẽ phản hồi qua Email cho bạn sớm thôi, muộn nhất là trong một ngày sẽ có kết quả.

TrogiupYouTube.com

Chúc các bạn kiếm tiền trên mạng thành công!

Youtube – Kiếm Tiền Trên Mạng

Tu dong dao bitcoin

About admin

Thành công là chia sẻ, những nên nhớ bí quyết để thành công thì không ai chia sẻ cả, vì vậy chúng ta phải cố gắng tìm tòi mày mò và học thật nhiều :D

Speak Your Mind

*