HawkHost chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash

Trước đây, khi Bitcoin còn chưa được nhiều người biết đến, HawkHost đã sử dụng chúng làm phương thức thanh toán. Đến hôm nay, hãng tiếp tục bổ sung Bitcoin Cash vào danh sách hỗ trợ.

Những bạn đang tham gia thị trường tiền kỹ thuật số giờ đây có thể sử dụng Bitcoin Cash bên cạnh Bitcoin để đăng ký mới cũng như gia hạn các dịch vụ tại Hawk Host. Đơn giản chỉ cần lựa chọn Bitcoin Cash làm phương thức thanh toán, sau đó thao tác theo hướng dẫn là xong.

[related_posts_by_tax title=""]

Hawk Host là một trong số những nhà cung cấp hosting tiên phong trong công nghệ, liên tục bổ sung tính năng mới cho dịch vụ của mình. Là Silver Sponsor của dự án Let’s Encrypt nên Hawk Host tích hợp chứng chỉ SSL vào cPanel cho khách hàng sử dụng Free từ rất sớm. Ngoài ra, chúng ta còn có Memcached & Redis Cache để tăng tốc cho website…

Bạn đã từng sử dụng Hawk Host chưa? Nếu chưa hãy đăng ký trải nghiệm ngay với coupon giảm giá tới 40% của tháng này và nhiều coupon ưu đãi ở tháng 3/2018 nữa:

  1. Coupon giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên: Hawkhost50 =>> Mua ngay
  2. Coupon giảm giá 30% trọn đời tháng 3/2018: HHI-KUS0FCSEBV
  3. Giảm giá 25% shared hosting: march2018
  4. Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên: whtsharedv3

Chúc mọi người thành công!

Thanh toán trực tuyến – Kiếm Tiền Trên Mạng

Tu dong dao bitcoin

About admin

Thành công là chia sẻ, những nên nhớ bí quyết để thành công thì không ai chia sẻ cả, vì vậy chúng ta phải cố gắng tìm tòi mày mò và học thật nhiều :D

Speak Your Mind

*