Mua WordPress Hosting, tặng miễn phí theme Paradise

Mua WordPress Hosting, tặng miễn phí theme Paradise, chỉ trong 14 ngày.

tang-mien-phi-theme-paradise-khi-mua-wordpress-hosting

[related_posts_by_tax title=""]

tang-mien-phi-theme-paradise-khi-mua-wordpress-hosting

Với mong muốn phổ biến rộng rãi theme Paradise đến cộng đồng người dùng WordPress tại Việt Nam. Với mục tiêu giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên, những người đang có nhu cầu tự xây dựng blog/ website để chia sẻ kiến thức hay kiếm tiền online. Nhân dịp ra mắt dịch vụ WordPress Hosting server Mỹ (thay thế cho server Singapore trước đây), chúng tôi, những người đứng sau blog WP Căn bản, quyết định sẽ tung ra thêm một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn: tặng miễn phí theme Paradise cho khách hàng mua WordPress Hosting. Đọc đến đây chắc nhiều bạn cũng đã hiểu rồi phải không nào.

Tham khảo thêm:

Tặng miễn phí theme Paradise khi mua WordPress Hosting

Khác với một số chương trình đã kết thúc trước đó, khuyến mãi lần này chỉ áp dụng cho các khách hàng mua hosting từ gói US Mini trị giá 699.000 VNĐ/năm (đối với server Mỹ) và VN Small trị giá 1799.000 VNĐ/năm (đối với server Việt Nam) trở lên.

Sở dĩ có sự “phân biệt đối xử” như vậy là vì server Việt Nam có giá thuê hạ tầng cao hơn rất nhiều so với server Mỹ. Chúng tôi buộc phải có sự điều chỉnh mức giá và khuyến mãi để cân bằng doanh thu giữa 2 server. Rất mong các bạn thông cảm.

Bảng giá hosting server Mỹ

Bảng giá hosting server Việt Nam

Về cơ bản, các thông số cấu hình của server Việt Nam và Mỹ hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, trước mắt, sẽ có một số điểm khác biệt như:

Nhiều bạn thắc mắc với 1GB thì có thể làm được những gì? Để dễ hình dung, tổng dung lượng lưu trữ của blog WP Căn bản + VIP CLUB + WP Shop + trang demo của theme Paradise chỉ khoảng 995MB bao gồm cả file cache.

tong-dung-luong-luu-tru-cua-wp-can-ban-com

tong-dung-luong-luu-tru-cua-wp-can-ban-com

Toàn bộ các website của chúng tôi cũng đang được đặt tại server Atlanta, Mỹ và push dữ liệu qua hệ thống CDN của CloudFlare.

Ngoài các tài nguyên và quyền lợi dành cho khách hàng WordPress Hosting, khi mua gói WordPress Hosting trong thời gian từ ngày 18/05 đến hết ngày 31/05/2018, các bạn sẽ được tặng miễn phí gói theme Paradise – PG Ultimate trị giá 799.000 VNĐ. Thông tin chi tiết về Paradise child theme, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Khuyến mãi chỉ kéo dài trong vòng 14 ngày thôi. Vậy nên hãy chớp cơ hội nhé.

dang-ky-mua-theme-paradise

dang-ky-mua-theme-paradise

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Mua WordPress Hosting, tặng miễn phí theme Paradise

4.4 (25 votes)

WP Căn bản

Tu dong dao bitcoin

About admin

Thành công là chia sẻ, những nên nhớ bí quyết để thành công thì không ai chia sẻ cả, vì vậy chúng ta phải cố gắng tìm tòi mày mò và học thật nhiều :D

Speak Your Mind

*