Bitcoin sẽ trở thành đối tác của Paypal trong thời gian tới

BitcoinPaypal là 2 cái tên đình đám nhất trong cộng đồng kiếm tiền trên mạng. Hiện nay thì vẫn còn nhiều người hoài nghi về giá trị của đồng tiền ảo Bitcoin này, nhưng với thông tin mới đây thì Bitcoin sẽ trở thành đối tác của Paypal đó sẽ là một bước đi rất lớn. Giá trị 1 bitcoin tại thời điểm này dao động từ 380USD đến 430 USD so với mức sàn thấp nhất 2 năm qua là 360 USD thì đây có thể là một cơ hội lớn để Bitcoin trở lại với mốc 1000$ mà rất nhiều người mong muốn.

bitcoin-paypal

Giám đốc chiến lược Paypal Scott Ellison đã tiết lộ bán hàng trực tuyến có thể được chấp nhận thanh toán Bitcoin qua PayPal Payments Hub:

[related_posts_by_tax title=""]

“We believe digital goods merchants will be excited to work with these industry-leading companies to sell ringtones, games and music and get paid with bitcoin.”

Ellison tiếp tục cho thấy Paypal cam kết theo đuổi sự đổi mới và đó có thể là sự hợp tác với Bitcoin:

“We’re proceeding gradually, supporting bitcoin in some ways today and holding off on other ways until we see how things develop.”

BitPay, Coinbase và GoCoin sẽ phải trả một khoản lệ phí giới thiệu đến PayPal cho doanh nghiệp mới mà họ đạt được thông qua nền tảng này.

kiem tien tren mang paypal bitcoin

Paypal là cổng thanh toán trực tuyến lớn và an toàn nhất trên thế giới chắc hẳn điều đó ai cũng biết, các bạn mới tìm hiểu về kiếm tiền trên mạng nên tìm hiểu các lưu ý khi sử dụng Paypal như mỗi người có tối đa bao nhiêu tài khoản? Làm sao để tránh limit tài khoản? Những hạn chế khi sử dụng tài khoản Paypal là gì? Vì nó rất cần thiết trong công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Thanh toán trực tuyến – Kiếm Tiền Trên Mạng

Tu dong dao bitcoin

About admin

Thành công là chia sẻ, những nên nhớ bí quyết để thành công thì không ai chia sẻ cả, vì vậy chúng ta phải cố gắng tìm tòi mày mò và học thật nhiều :D

Speak Your Mind

*