Srin.in – Trang web kiếm tiền từ rút gọn link mới rate cao

Kiếm tiền trên mạng từ rút gọn link chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa so với mọi người, đây là hình thức kiếm tiền rất phổ biến điển hình là adf.ly  (trang web kiếm tiền từ rút gọn link uy tín nhất). Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn trang web kiếm tiền từ rút gọn link mới rate cao, không thua kém gì Adf.ly đó là Srin.in, một trang web cho phép chúng ta kiếm tiền từ hình thức này, nguồn gốc từ Ấn Độ.  Nói nôm na 1 chút là hình thức kiếm tiền này bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, sau đó tìm kiếm các link hay và rút gọn rồi chia sẻ ở các diễn đàn, website, blog, khi có người click vào link chúng ta sẽ nhận được tiền. Đây là mức trả cho 1000 lượt click vào link rút gọn tại Srin.in:

srin-in-1

Nhìn vào bản trên chúng ta có thể thấy Srin.in trả giá cao nhất lên tới 7$ cho 1000 lượt click vào link rút gọn với các truy cập đến từ Mỹ. Sau đó là Canada, Anh, Australia từ 2$ – 3$ . Với mức trả giá này có thể nói Srin.in là một trang web mới khá hấp dẫn, có phần vượt hơn cả Adf.ly một chút. Xứng đáng để các bạn tham gia, cũng như mọi người có thêm hướng kiếm tiền trên mạng cho các dự định của riêng mình.

[related_posts_by_tax title=""]

Hoàn toàn tương tự như Adf.ly, Srin.in có mức minimum payout là 5$ và chấp nhận thanh toán qua tài khoản Paypal

Bạn click đây để đăng ký một tài khoản và có thể bắt đầu kiếm tiền từ hình thức rút gọn link này nhé!

Tiếp theo click Join now để đăng ký:

srin-in-3

Sau đó điền đầy đủ thông tin ở tab mới:

srin-in-2

Điền đầy đủ tên của bạn, email, mật khẩu tài khoản và dòng Account type nhớ chọn Link Shrinker – Share links nhé.

Tiếp theo vào email kích hoạt tài khoản:

srin-in-4

Khi thành công:

srin-in-5

Tiếp theo bạn có thể đăng nhập tài khoản:

srin-in-6

Cập nhật thông tin về tài khoản:

srin-in-7

Một số lưu ý đó là Zip code nếu bạn ở Hà Nội điền 10000, ở TPHCM điền 8000

Payment Processor là thông tin cổng thanh toán, cái này bạn phải chính xác để nhận tiền (5$ trong tk là có thể rút tiền về đây). Xem hướng dẫn đăng ký Paypal tại đây.

Bằng chứng thanh toán (proof):

srin-proof

 Một số thủ thuật kiếm tiền từ hình thức rút gọn link này:

Dùng Blogger.com để kiếm tiền với Srin.in:

kiem tien tren mang voi adf.ly

Blogger là trang web cho phép bạn tạo blog miễn phí, tại đây có rất nhiều mẫu blog đẹp để bạn thỏa sức lựa chọn cùng với giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt rất dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tạo xong 1 blog ưng ý chỉ trong vòng 5 đến 10 phút sử dụng.
Bước 1: Tạo 1 tài khoản tại blogger nếu bạn chưa có tài khoản. Blogger thuộc quyền sở hữu của Google, vì vậy nếu bạn đã có tài khoản của Google thì bạn có thể đăng nhập vào sử dụng ngay mà không cần phải đăng ký thêm tài khoản mới.
Bước 2: Tạo 1 blog với nội dung mà bạn thích, bạn có thể tạo blog chia sẻ tài liệu, nhạc, phim, game, phần mềm…  Xem hướng dẫn.
Bước 3: Chèn link rút gọn vào blog của bạn
Bước 4: Giới thiệu blog của bạn tới mọi người.
Bước 5: SEO blog của bạn để blog có thể dễ dàng xuất hiện trên trang tìm kiếm Google. Như vậy sẽ có nhiều người truy cập vào blog của bạn hơn. (Nếu bạn không biết SEO hãy gõ từ khóa “SEO blogspot” vào trang tìm kiếm Google, bạn sẽ tìm được ngay kết quả).

Lưu ý: Bạn nên vào phần Trình thiết kế mẫu của mục Bố cục để tùy chỉnh blog của mình một cách dễ dàng, xem hình minh họa sau:

2

 Dùng Mediafire.com để kiếm tiền với Srin.in:

[​IMG]

Mediafire là website cho phép bạn lưu trữ tài liệu miễn phí, bạn có thể lưu trữ đến 50Gb tài liệu cho một tài khoản miễn phí. Tốc độ download tài liệu tại mediafire rất cao và ổn định, vì vậy người dùng rất thích download tài liệu tại trang này.
Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản tại mediafire nếu bạn chưa có tài khoản tại đây
Bước 2: Upload tài liệu mà bạn muốn chia sẻ với mọi người.
Bước 3: Copy đường link download tài liệu bạn vừa upload trên mediafire đem vào trang chủ Adfly của bạn để rút gọn.
Bước 4: Chia sẻ đường link rút gọn này với mọi người, bạn có thể chia sẻ link này bất cứ ở đâu mà bạn muốn như các forum (diễn đàn), các trang mạng xã hội…
Lưu ý:
Ở các forum có những forum cho phép ta chèn link rút gọn, có những forum không cho phép chèn link rút gọn, vì vậy bạn nên tham khảo một chút nội quy của forum để tránh bị xóa nick vì không đọc kỹ nội quy nhé!

Dùng Youtube.com để kiếm tiền với Srin.in:

[​IMG]

Youtube là trang web chia sẻ video nổi tiếng số 1 trên thế giới, tại đây bạn có thể chia sẻ những video mà bạn thích (miễn sao không vi phạm nội quy của youtube) với mọi người.
Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản tại Youtube nếu bạn chưa có tài khoản
Bước 2: Up video lên youtube
Bạn có thể up những clip nhạc, phim, … nội dung càng hay thì càng có nhiều người vào xem.
Bước 3: Điền các thông tin về video vừa up:

[​IMG]

Những thông trên sẽ giúp cho video của bạn dễ dàng tìm thấy khi có người tìm kiếm. Ở mục Mô tả bạn có thể để link gút rọn của bạn tại đây, khi mọi người xem video sẽ thấy link rút gọn của bạn. Bạn có thể xem hình sau:

[​IMG]

Bạn có thể để bất cứ link rút gọn gì tại đây, đây giống như là một khu vực để bạn quãng cáo bất cứ thứ gì bạn thích miễn sao không vi phạm nội quy của youtube.

Dùng Facebook.com để kiếm tiền với Srin.in:

[​IMG]

Facebook là mạng xã hội lớn số 1 trên thế giới, tại đây bạn có thể kết bạn, trò chuyện, chia sẻ với bạn bè…Facebook hiện đang sở hữu lượng thành viên lên đến 800 triệu người và trên 50% lượng thành viên truy cập vào Facebook đều đặn hàng ngày. Có đến hơn 2 tỷ số post được like và bình luận, cùng hơn 250 triệu bức ảnh được tải lên mỗi ngày. Lượng người dùng tại Mỹ chiếm 25% toàn thế giới và có tổng số 70 ngôn ngữ được hỗ trợ.
Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản tại Facebook nếu bạn chưa có tài khoản.
Bước 2: Post link gút rọn lên facebook để chia sẻ với mọi người, bạn có thể:
– Post link rút gọn ở trang chủ facebook của bạn
– Post link rút gọn ở trang chủ của bạn bè
– Post link rút gọn ở các nhóm của facebook
Trên facebook có rất nhiều nhóm, bạn có thể đăng ký thêm nhiều nhóm phù hợp với đề tài bạn đang post link và bạn post link vào những nhóm này. Số lượng thành viên của nhóm càng nhiều thì càng tốt, ví dụ nhóm có 5000 thành viên thì khi bạn post link rút gọn có thể 5000 thành viên sẽ thấy được link của bạn (Trường hợp lý tưởng).
Lưu ý:
Về nội dung post thì tùy theo khả năng và sở thích của bạn, bạn có thể post bài giới thiệu về những bộ phim hay, những bài hát mới cập nhật, hay những tin shock và giật gân… Bài càng hot thì càng kích thích sự tò mò của mọi người, khi đó sẽ có nhiều người click vào link của bạn.

Khi post trên facebook thì link rút gọn của bạn nên phù hợp với nội dung bài viết. Ví dụ bạn đang giới thiệu với mọi người về một bộ phim nổi tiếng xem trên youtube thì đường link rút gọn của bạn phải là đường link của bộ phim đó trên youtube. Tránh tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”, vì như thế chẳng khác nào là bạn đang spam trên facebook, mà trên facebook thì không được spam.

Chúc các bạn kiếm tiền thành công!

 

Rút gọn link – Kiếm Tiền Trên Mạng

Tu dong dao bitcoin

About admin

Thành công là chia sẻ, những nên nhớ bí quyết để thành công thì không ai chia sẻ cả, vì vậy chúng ta phải cố gắng tìm tòi mày mò và học thật nhiều :D

Speak Your Mind

*